Khai trương phòng chờ trung chuyển hiện tại của sân bay quôc tế Hồng Kông,khai truong phong cho trung chuyen hien tai cua san bay quoc te hong kong

Phòng chờ trung chuyển của sân bay quốc tế Hồng Kông đã mở  cửa đúng thời hạn.

Phòng chờ trung chuyển của Sân bay Quốc tế Hồng Kông đầu tư 10 tỷ đô la cùng các cơ sở phụ trợ của nó bao gồm các hệ thống cung cấp nhiên liệu hàng không và hệ thống vận tải tự động kết nối nhà ga số 1  và sân bay đã được hoàn thành đúng tiến độ.

Khai trương phòng chờ trung chuyển hiện tại của sân bay quôc tế Hồng Kông - Ảnh 1

Phòng chờ hiện đại

Tổng diện tích được xây dựng 105.000 mét vuông với năm tầng phòng chờ mới bắt đầu hoạt động vào năm 2011.

Nằm ở phía tây của nhà ga số 1 và giữa hai đường băng hiện có, phòng chờ trung chuyển cung cấp 20 khán đài đậu xe và kết nối với nhà ga số 1 thông qua một phần mở rộng của hệ thống vận tải tự động.

Khai trương phòng chờ trung chuyển hiện tại của sân bay quôc tế Hồng Kông - Ảnh 2

Cầu hàng không hiện đại

Phòng chờ sẽ dần dần giới thiệu các nhà hàng, quán cà phê và cửa hàng bán lẻ để cung cấp cho hành khách một chuỗi hệ thống cửa hàng ăn uống và mua sắm tiện lợi.

Lễ khánh thành được tổ chức tại các cửa khởi hành trước khi máy bay cất cánh.

Vì vậy, Chủ tịch của AA, Zhang Kui, chủ tịch của Hãng hàng không Hong Kong, CK Ng, giám đốc điều hành hoạt động của sân bay AAHK và Ben Wong, Giám đốc điều hành của hãng hàng không Hong Kong  đã tham gia tổ chức kỷ niệm khoảnh khắc đáng nhớ này với gần 300 hành khách của chuyến bay.

Hành khách cũng nhận được quà lưu niệm để tưởng nhớ trang mới trong lịch sử của sân bay.

Vì vậy, nói: " Phòng chờ trung chuyển là một bước phát triển quan trọng vì nó sẽ giúp Sân bay quốc tế của Hồng Kông đáp ứng nhu cầu lưu lượng hành khách ngày càng tăng. Trong 12 tháng qua, Sân bay quốc tế Hồng Kông đã tiếp đón 68.200.000 hành khách, đánh dấu tăng 8,3 phần trăm so với cùng kỳ  năm ngoái.

"Với khả năng phục vụ  hơn 10 triệu hành khách mỗi năm, trung tâm sân bay này sẽ có thể tăng số lượng các chuyến bay bằng cách sử dụng cầu hàng không để lên và xuống, nâng cao chất lượng chuyến bay nói chung."

Cập nhật thông tin về du lịch nước ngoài tại :https://www.facebook.com/HoiNhungNguoiYeuThich.du.lich.nuoc.ngoai/

Khai trương phòng chờ trung chuyển hiện tại của sân bay quôc tế Hồng Kông,khai truong phong cho trung chuyen hien tai cua san bay quoc te hong kong

Khai trương phòng chờ trung chuyển hiện tại của sân bay quôc tế Hồng Kông,khai truong phong cho trung chuyen hien tai cua san bay quoc te hong kong
30 3 33 63 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0976 489 888
Giải thưởng
 • Giải thưởng
 • Bằng khen sở Du lịch tặng
Video trang chủ Youtube Du Lịch VietSense Travel
Fanpage Fanpage Du Lịch VietSense Travel
Tour/Khách sạn liên quan
  Địa chỉ liên hệ

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

  Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

  Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com, Tổng đài: 1900 54 55 19

  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

  CHẤP NHẬN THANH TOÁN

  đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong


   

  © 2019 Vietsense Travel Group