Trung Sơn - Trung Quốc,trung son trung quoc

Trung Sơn - Trung Quốc

Du lịch Hồng Kông : Trung Sơn là thành phố của tỉnh Quảng Đông. Diện tích: 1.800 km², dân số năm 2006 là 2,5 triệu người, GDP 1.036 tỷ nhân dân tệ. Ban đầu thành phố này là một huyện tên gọi là Hương Sơn  và sau đó được đổi tên để vinh danh Tôn Trung Sơn  - người được nhiều người cho là quốc phụ của Trung Quốc ngày nay. Tôn Trung Sơn sinh ra tại thôn Thúy Hanh . Trước khi đổi tên, huyện là một phần của Việt Hải Đạo.

Trung Sơn - Trung Quốc

Trung Sơn giáp Quảng Châu phía đông bắc, Phật Sơn về phía tây bắc, Giang Môn phía tây và Châu Giang phía đông. Thâm Quyến nằm phía bờ đông đối diện với Trung Sơn qua sông và Châu Hải, Ma Cao nằm về phía nam.

Trung Sơn có nhiều công viên cây xanh, các đại lộ rộng rãi và nhiều tượng đài. Các điểm tham quan nổi tiếng có:

 • Tôn Văn Tây Lộ trong khu phố cố của Trung Sơn, một phố đi bộ với nhiều cửa hàng với kiểu kiến trúc thời thuộc địa theo phong cách cảng buôn (treaty port). Một vài tòa nhà trong số này được xây dựng vào thập niên 1920. Tại khắp thành phố có thể thấy rõ tháp Phụ Phong Văn Bút 7 tầng hình bát giác, được xây dựng vào năm 1608, tọa lạc trên một ngọn đồi tại công viên Trung Sơn, giáp với đầu phía tây của Tôn Văn Tây Lộ ngay tại phía bắc. Một tòa nhà tưởng niệm Tôn Trung Sơn nằm ngay cạnh tháp này.
 • Công viên kỷ niệm Tôn Văn, tọa lạc tại phía nam đường Hưng Trung, là nơi đặt bức tượng đồng lớn nhất của Tôn Dật Tiên trên thế giới.

du lich hong kong, trung son, quang dong, trung quoc

Các ngành sản xuất chính
Các ngành sản xuất chính bao gồm nông nghiệp trồng lúa, vải, chuối, và mía. Ngoài ra, nghề làm vườn tại trấn Tiểu Lãm nổi tiếng khắp miền Nam Trung Quốc với các đồng hoa cúc nở rộ.

Công nghiệp chế tạo
Trung Sơn, cùng với Đông Hoản, Nam Hải và Thuận Đức được mệnh danh là Tứ tiểu hổ ở Quảng Đông. Vị trí gần Hồng Kông và Ma Cao là một lợi thế phát triển kinh tế, đặc biệt là chế tạo.

du lịch hồng kông

Du lịch nổi tiếng với một vài nhà nghỉ suối nước nóng nằm tại trấn Tam Hương.

Trung Sơn - Trung Quốc,trung son trung quoc

Trung Sơn - Trung Quốc,trung son trung quoc
75 8 83 158 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0976 489 888
Giải thưởng
 • Giải thưởng
 • Bằng khen sở Du lịch tặng
Video trang chủ Youtube Du Lịch VietSense Travel
Fanpage Fanpage Du Lịch VietSense Travel
Tour/Khách sạn liên quan
  Địa chỉ liên hệ

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

  Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

  Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com, Tổng đài: 1900 54 55 19

  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

  CHẤP NHẬN THANH TOÁN

  đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong


   

  © 2019 Vietsense Travel Group