Thị trường Temple Street - Tour Du Lich Hong Kong,thi truong temple street tour du lich hong kong

Có một cái gì đó "ấm cúng" và xuống trái đất về thị trường đường phố chính Đền Street. Chợ đêm Temple Street là một trong những điểm nổi bật của Hồng Kông mua sắm du lịch.

Đó là ấm cúng bởi vì nó có thể dễ dàng truy cập và tương đối nhỏ. Phần chính của thị trường cho người đi bộ khoảng một km dài, do đó rất khó để có được mất, và nhiều quán ăn và nhà hàng phục vụ các bảng lên giá vé tốt và tương đối rẻ ở phía nam của nó.

Nó là xuống trái đất bởi vì các quầy hàng được bày ra trên đường thẳng và tương đối ngắn, và có một kết hợp của các loại hàng hóa khác nhau có thể được mua thuận tiện dọc theo nó.

Mời các bạn xem các tour du lịch hồng kong tại : TOUR DU LỊCH HỒNG KÔNG GIÁ RẺ 2016 | VIETSENSE

thi-truong-temple-street--tour-du-lich-hong-kong
Không khí

Nó rất dễ dàng để duyệt trên các đường phố. Nó là nhiều hơn một con đường du lịch cho khách du lịch nước ngoài. Có một sự kết hợp của khả năng tiếp cận, sự đơn giản, sự yên tĩnh, một kết hợp của sản phẩm, và thực phẩm đã giành được danh tiếng đường phố như một trong những điểm mua sắm du lịch hàng đầu của Hồng Kông.

Nó có một cảm giác đẹp hơn và nhiều hơn thư giãn hơn đông đúc Mong Kok, mà thường là đầy đủ của đám đông thanh niên Trung Quốc. Mong Kok đã bối rối làn xe quanh co và một hỗn hợp khó hiểu của nhiều lĩnh vực thị trường khác nhau.

Nó cảm thấy thoáng mát yên tĩnh hơn và nhiều hơn nữa đặc biệt là xung quanh mặt trời lặn. Các đường phố được đóng cửa để giao thông xe cộ trong giờ thị trường.

Giải trí: giải trí đường phố miễn phí thường được đưa vào bởi người biểu diễn hoặc những người khác hy vọng sẽ nhận được một số tiền mặt. Nhưng không giống như những nơi khác, mức độ tiếng ồn không phải là cách tử. Nó có thể có vẻ yên tĩnh một cách bất thường cho một đường phố mua sắm Trung Quốc.
Loạt Mẫu rẻ

Rất nhiều khách du lịch đọc về Temple Street trực tuyến, và đến từ các điểm khác nhau trên đường Nathan Golden Mile và Tsim Sha Tsui, họ hăm hở đi bộ ở đó đầu tiên, tìm kiếm hàng hoá mua sắm mặc cả như món quà lưu niệm, áo thun, quần áo, và những thứ khác .

Các sản phẩm từ quần áo, để đồ trang sức, quà lưu niệm đến, tiện ích, đồ chơi và thiết bị điện tử. Điều này làm cho mua sắm thường và săn món hời cho sản phẩm khác nhau thuận tiện hơn.

Ngược lại với thị trường các 'nữ ở Mong Kok, đường phố được gọi là chi tiết của một đường phố cho các sản phẩm dành cho nam giới mặc dù có lẽ cũng nhiều như thế cho phụ nữ.

Giờ giao dịch: Thị trường đường phố chính thức mở tại 2. Nhưng hầu hết các quầy hàng mở cửa khoảng 4 giờ chiều khi các tòa nhà đúc bóng của họ. Họ đóng vào khoảng giữa đêm.

Đối với giá rẻ nhất: Tránh các quầy hàng và cửa hàng chính fronting đường phố, nơi hầu hết khách du lịch thường duyệt. Cố gắng tìm các quầy hàng, cửa hàng nhỏ bán những điều tương tự phía sau họ.
Ăn Authentic

Nhiều khách du lịch cũng biết về danh tiếng của nó như là một con đường để nhận được một giá rẻ, tối đích thực của Trung Quốc. Vì vậy, nhiều khách du lịch nước ngoài đi lang thang vào phía nam sau khi trời tối và ngồi xuống ở bàn nhà hàng ngoài trời. Kính bia và ly trà được đưa ra. Giá vé trung bình, và giá cả là một trung bình dưới chút.

Ăn tối và đồ ăn nhẹ: Đến từ điểm thu hút lớn khác ở Tsim Sha Tsui, đường phố là một nơi để thư giãn, duyệt và chiếm một bàn ăn tối với bạn bè trong một thời gian trước khi đi đến một nơi nào đó thú vị hơn hoặc đi ngủ. Tiếp tục đọc thực phẩm Hồng Kông .

Nhà hàng đưa ra bảng của họ khoảng 6 hoặc 7 giờ tùy thuộc vào mùa hoặc thời tiết .
Phương tiện vận chuyển

    MTR: Bắt có dễ dàng. Từ cả hai điện ngầm Jordan và Yau Ma Tei MTR, nó là một vài phút đi bộ. Từ điện ngầm Jordan, lấy Exit A và rẽ phải vào đường Jordan cho ba khối cho đến khi bạn nhận được để phía nam Temple Street. Từ Yau Ma Tei MTR, lấy Exit C và rẽ trái. Đó là con đường thứ hai bạn đến.
    Mở chân: Đi bộ đến Temple Street từ Star Ferry mất khoảng 25 hoặc 30 phút. Bạn có thể đi bộ xuống đường Nathan hoặc cắt qua Kowloon Park.
    Xe buýt: xe buýt 7 mà đi xuống đường Nathan đến bến tàu Star Ferry là lý tưởng. Giá vé là khoảng 4,2 HKD (0,54 USD).

Quan gần đó

    Kowloon Park gần đó. Bạn có thể muốn đi dạo quanh công viên Kowloon Park, khoảng bảy phút đi bộ, và xem động vật hoặc thực hiện trước hoặc sau bữa ăn tối.
    IFC Mall, Bảo tàng không gian , Bảo tàng Nghệ thuật , Trung tâm Văn hóa Hồng Kông, Bảo tàng Lịch sử và Bảo tàng Khoa học là tất cả trong Tsim Sha Tsui.

Thị trường Temple Street - Tour Du Lich Hong Kong,thi truong temple street tour du lich hong kong

Thị trường Temple Street - Tour Du Lich Hong Kong,thi truong temple street tour du lich hong kong
30 3 33 63 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0976 489 888
Giải thưởng
 • Giải thưởng
 • Bằng khen sở Du lịch tặng
Video trang chủ Youtube Du Lịch VietSense Travel
Fanpage Fanpage Du Lịch VietSense Travel
Tour/Khách sạn liên quan
  Địa chỉ liên hệ

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

  Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

  Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com, Tổng đài: 1900 54 55 19

  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

  CHẤP NHẬN THANH TOÁN

  đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong


   

  © 2019 Vietsense Travel Group