Hồng Kông tổ chức lễ đếm ngược chào đón năm mới 2015

Lễ kỷ niệm sẽ được tổ chức tại cảng Victoria, trong mùa du lịch Hồng Kông cũng như trên một số tòa nhà chọc trời vào đêm giao thừa năm mới (31 tháng 12), với chủ đề "Tình yêu và niềm vui". Lễ kỷ niệm năm nay sẽ tập trung xung quanh Trung Tâm Triển lãm và hội nghị Hồng Kông.

Lễ hội đếm ngược đón chào năm mới 2016 của người dân Hong Kong sắp đến ngày diễn ra

Lễ hội đếm ngược đón chào năm mới 2016 của người dân Hong Kong sắp đến ngày diễn ra


Để làm phong phú thêm các chủ đề, chương trình sẽ có thêm 160 mặt cười và hình trái tim mang biểu tượng niềm hy vọng và sức sống, mang lại cho du khách năng lượng tích cực hơn.

Tiến sĩ Peter Lam- chủ tịch hội đồng du lịch Hồng Kông cho biết : " Hằng năm Lễ kỷ niệm đếm ngược chào đón năm mới ở Hồng Kông không chỉ thu hút hàng trăm ngàn người xem mà còn mà còn rất nhiều phương tiện truyền thông chú ý, đặc biệt chú ý vào Hồng Kông là một trong những thành phố đặc trưng trong khu vực. Lễ kỷ niệm năm mới hòa chung với lễ kỷ niệm trên toàn thế giới, và do đó tiếp tục thúc đẩy hình ảnh của Hồng Kông như là 1 thành phố quốc tế.

Pháo hoa đón chào năm mới

Pháo hoa đón chào năm mới tại Hong Kong

Lễ kỷ niệm được tổ chức cùng với các hoạt động mùa đông khác cho du khách. Chúng tôi hy vọng những chương trình sẽ thu hút du khách nhiều hơn trong thời gian Giáng sinh và năm mới, và tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh cho các lĩnh vực khác nhau . Ngoài ra, ban tổ chức cũng muốn gửi lời cảm ơn các cơ quan chính phủ cũng như các tổ chức hỗ trợ, đặc biệt trong đó có CTEG lần đầu tiên được các nhà bảo trợ và hỗ trợ cung cấp cho lễ kỷ niệm năm mới .

Tiêu đề nhà tài trợ của sự kiện, CTEG Giám đốc điều hành Ông Lu Yili nói: CTEG hân hạnh tài trợ và hỗ trợ Hồng Kông trong việc tổ chức lễ kỷ niệm năm mới đếm ngược . CTEG luôn luôn là một nhà ủng hộ trung thành của các sự kiện khác nhau và các chương trình cộng đồng. Chúng tôi tin rằng sự kiện nàycó thể giới thiệu Hồng Kông là một thành phố đầy màu sắc và sôi động, đặc biệt là với một chủ đề ý nghĩa như " Tình yêu và niềm vui". CTEG muốn sự kiện gặt hái được nhiều thành công trong năm nay! "Chương trình sẽ kéo dài khoảng 8 phút và sẽ bao gồm nhiều yếu tố như: pháo hoa, âm nhạc và trình diễn ánh sáng. Các du khách cũng như người dân địa phương sẽ có cơ hội để "ước điều mình mong muốn khi pháo hoa được bắn ".

Các điểm thuận lợi nhất của Lễ hội đón năm mới, để ngắm pháo hoa bao gồm: Tsim Sha Tsui Promenade, Trung tâm Văn hóa Hồng Kông mở Piazza, phương Tây Kowloon Waterfront Promenade, New Central Harbourfront, Trung Piers 9 và 10,Bauhinia Square ở Wanchai.

Tsim Sha Tsui Promenade

Tsim Sha Tsui Promenade

 

New Central Harbourfront

New Central Harbourfront

Năm nay, các HKTB sẽ tiếp tục phát sóng các sự kiện trực tiếp thông qua vệ tinh cho các tổ chức truyền thông lớn để cho phép nhiều người trên thế giới trải nghiệm không khí năm mới thú vị ở Hong Kong. Chương trình phát sóng trực tiếp của chương trình cũng sẽ có mặt trên YouTube lần đầu tiên.

Kowloon Waterfront Promenade

Kowloon Waterfront Promenade

Giao thông đặc biệt sẽ được triển khai tại một số địa điểm ở miền Trung, Tsim Sha Tsui và Wanchai vào đêm giao thừa năm mới. Tàu sẽ bị cấm từ du thuyền trên khu vực trung tâm của Cảng Victoria và các bến tàu công Kowloon sẽ được tạm thời đóng. Tổ chức du lịch kêu gọi các du khách và người dân chú ý đến thông báo của cơ quan chính phủ.

Xem thêm: TIN TỨC DU LỊCH HONG KONG Hoặc TOUR DU LỊCH HONG KONG

Hồng Kông tổ chức lễ đếm ngược chào đón năm mới 2015

Hồng Kông tổ chức lễ đếm ngược chào đón năm mới 2015
16 1 17 33 bài đánh giá
Giải thưởng
  • Giải thưởng
Video trang chủ
Số lượt truy cập
  • Số người đang xem:32
  • Tổng số người:903952
Địa chỉ liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Văn Phòng Tại TP Hồ Chí Minh:225/19 Nguyễn Đình Chiểu,Phường 5, Quận 3,Điện thoại:(028) 38181859/ 38329689 - 1900545519, Fax: (028)38343289

Email: [email protected], Website:www.vietsensetravel.com, Hotline: 0982691919

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong


 

© 2015 Vietsense Travel Group
ẩn
Đăng ký khuyến mãi