Đảo cửu long (mongkok) góc phố đông đúc,dao cuu long mongkok goc pho dong duc

Mong Kok
 

 

Khu vực này có một trong những khu chợ nổi tiếng tại Hong Kong là Ladies' Market, cũng có hàng chục tuyến phố mua sắm với những đặc điểm của miền Nam Trung Quốc. Cũng có nhiều tiểu thương bán một loại sản phẩm trên một tuyến phố nào đó. Mong Kok có những tuyến đường chỉ bán cá vàng, hoa, chim, giày thể thao, đồ gia dụng và áo cưới riêng.

Tại Mong Kok, những món đồ gia dụng giá rẻ cho tới các món đồ trang sức được bày bán và mặc cả. Đường Sai Yeung Choi bán đồ điện tử, mỹ phẩm và quần áo. Đường Shantung và Dundas là nơi bạn có thể chọn cho mình những bộ trang phục và phụ kiện mới nhất của Nhật Bản và châu Âu; trong khi Langham Place là một trong nhiều trung tâm thương mại có lắp đặt hệ thống điều hòa.


Tìm đường qua khu vực đông đúc nhất của Hồng Kông, du khách trong bất kỳ chương trình tour du lịch Hong Kong nào cũng có thể hòa mình vào quang cảnh và âm thanh của các chợ lề đường truyền thống và các quầy hàng thực phẩm.

Mong Kok là quận dân cư và kinh doanh đông đúc nhất của Hong Kong, nhưng đừng vì thế mà bạn bỏ quan nơi này. Rất đáng để du lịch qua những con phố lịch sử rực sáng ảnh đèn neon chạy quanh một trong những khu vực đông đúc nhất của thế giới. Bạn cũng sẽ thấy hoạt động mua sắm cũng rất tấp nập ở nơi đây.

Mong Kok – Hong Kong không chỉ là khu vực đông dân cư nhất của Hồng Kông, mà còn đông nhất thế giới. Cái tên mang ý nghĩa rất phù hợp “góc phố đông đúc” trong tiếng Quảng Đông nhưng du khách cũng đừng e ngại. Khu dân cư bao gồm một số cửa hàng và chợ lề đường nổi tiếng nhất của thành phố, với rất nhiều những người bán hàng trên đường phố chuyên bán riêng một sản phẩm, từ cá vàng đến váy cưới.

 

Mong-Kok

 

Người dân địa phương và khách du lịch Hong Kong mua, bán và mặc cả về tất cả các loại hàng hóa ở đây ngay trên đường phố Mong Kok, với đặc trưng là sự pha trộn giữa các tòa nhà mới và cũ. Khu vực vẫn giữ những nét truyền thống lôi cuốn với các cửa hàng nhỏ và các quầy hàng mà ngày nay hầu như không có ở đâu khác trong thành phố.

 

Mong-Kok

 

Một phần sự quyến rũ của khu vực đường phố Mong Bok này bắt nguồn từ những biệt danh đặc biệt được đặt cho những đường phố nhất định, tùy vào những gì được bán ở đó. Phố cá vàng nằm ở trung tâm đường Tung Choi. Tại đây, du khách trong tour du lịch Hong Kong sẽ thấy hàng chục cửa hàng và quầy hàng bán các loại cá nhiệt đới và đồ cho bể cá, trong khi Phố Quý bà gần đó là nơi bán tất cả các loại quần áo và phụ kiện cho phụ nữ. Đi tiếp, du khách cũng sẽ thấy Đường chợ hoa và cả Phố Photocopy nổi tiếng trong khu vực với rất nhiều các cửa hàng photocopy.

 

Mong-Kok

 

Du khách trong tour Hong Kong sẽ thấy các mẫu thời trang mới nhất của Nhật Bản và phương Tây trên đường Dundas và Sơn Đông. Langham Place gần đó chỉ là một trong số rất nhiều các trung tâm mua sắm trong khu vực với đầy đủ các nhãn hiệu nổi tiếng, trong khi Trung tâm Argyle đông đúc bán các loại quần áo không đắt và đĩa CD heavy metal. Trung tâm vi tính ba tầng Mong Kok là nơi hàng chục cửa hàng bán phần mềm, phần cứng và phụ kiện máy tính.

 

Mong-Kok

 

 

Du khách hãy dùng bữa ăn nhẹ tại một trong rất nhiều quầy đồ ăn trên đường phố Mong Kok. Hầu hết các quầy đồ ăn đều bán “đồ ăn bốc” truyền thống như điểm sấm, đậu hũ chiên và cá viên, nhưng cũng có các món ăn Nhật Bản, Thái và Ý được phục vụ. Để đến trung tâm khu vực mua sắm, xuống tại ga tàu điện Mong Kok (không phải phía Đông Mong Kok). Đi cửa E2 và đi bộ dọc Đường Nathan.

 

Đảo cửu long (mongkok) góc phố đông đúc,dao cuu long mongkok goc pho dong duc

Đảo cửu long (mongkok) góc phố đông đúc,dao cuu long mongkok goc pho dong duc
23 2 25 48 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0976 489 888
Giải thưởng
 • Giải thưởng
 • Bằng khen sở Du lịch tặng
Video trang chủ Youtube Du Lịch VietSense Travel
Fanpage Fanpage Du Lịch VietSense Travel
Tour/Khách sạn liên quan
  Địa chỉ liên hệ

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

  Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

  Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com, Tổng đài: 1900 54 55 19

  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

  CHẤP NHẬN THANH TOÁN

  đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong


   

  © 2019 Vietsense Travel Group