Đài truyền hình TVB - Hồng Kông

Đài truyền hình TVB - Hồng Kông

Du Lich Hong Kong - Television Broadcasts Limited (Công ty Trách nhiệm hữu hạn Phát sóng Truyền hình), thường được gọi là TVB, là đài truyền hình thương mại thứ 2 tại Hồng Kông. Đài TVB bắt đầu phát sóng ngày 19 tháng 11, 1967 . Với đội ngũ nhân viên khoảng 4.500 người, TVB là một trong hai đài phát thanh truyền hình miễn phí qua sóng ở Hồng Kông, còn đài kia là Asia Television Ltd (ATV).

Đài truyền hình TVB - Hồng Kông

TVB là đài phát sóng truyền hình miễn phí qua ăng-ten và không cài mã (free-to-air) đầu tiên tại Hồng Kông. Để phân biệt với các đài truyền hình cáp phát sóng qua cáp khác, nó thường được gọi là "Truyền hình không dây" (无线电视 tiếng Quảng Đông: mo sin din si) trong tiếng Trung Quốc.

TVB hiện đang điều hành các kênh miễn phí ở Hồng Kong. TVB Jade (tiếng Quảng Đông) và TVB Pearl (tiếng Anh) là kênh truyền hình hàng đầu của TVB. TVB chính thức bắt đầu phát sóng theo truyền hình kỹ thuật số vào ngày 31 tháng 12 năm 2007 với 2 kênh J2 và iNEWS tiêu chuẩn và kênh HD Jade là kênh duy nhất tại Hồng Kông hiện nay phát sóng độ nét cao (HD) 24 giờ/ngày. TVB hiện đang cung cấp mười hai kênh truyền hình trả tiền cho công ty liên kết của nó, TVB Pay Vision TNHH.

Đài truyền hình TVB - Hồng Kông

TVB cũng phát sóng cho các cộng đồng người Trung Quốc ở nước ngoài. Sản phẩm của TVB được xem tại Trung Quốc đại lục, Đài Loan, Ma Cao, Mỹ, Vương quốc Anh, Canada, Úc, Ái Nhĩ Lan, New Zealand, Thái Lan, Mã Lai và Singapore, tại những quốc gia khác, trên các kênh riêng của TVB như TVBS-Châu Âu [ thuê bao dịch vụ vệ tinh]. Tại Đài Loan, TVB hoạt động thông qua chi nhánh TVBS của họ.

Nhiều ngôi sao điện ảnh và nhạc pop Hồng Kông đã bắt đầu sự nghiệp của họ tại đài TVB thông qua các bộ phim truyền hình được sản xuất bởi TVB. Các sự kiện đặc biệt của TVB như lễ kỷ niệm hàng năm của TVB được phát sóng rộng rãi. TVB cũng tổ chức các chương trình thi tuyển tài năng như Hoa hậu Hồng Kông và cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Trung Hoa quốc tế. Thí sinh thành công có thể nhận được hợp đồng với TVB và đại diện cho Hong Kong tham gia cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ thế giới, bao gồm cả cuộc thi Miss World.

Xem thêm Tour Du Lịch Hồng Kông

Đài truyền hình TVB - Hồng Kông

Đài truyền hình TVB - Hồng Kông
51 6 57 108 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0976 489 888
Giải thưởng
 • Giải thưởng
 • Bằng khen sở Du lịch tặng
Video trang chủ Youtube Du Lịch VietSense Travel
Fanpage Fanpage Du Lịch VietSense Travel
Tour/Khách sạn liên quan
  Địa chỉ liên hệ

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

  Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

  Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com, Tổng đài: 1900 54 55 19

  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

  CHẤP NHẬN THANH TOÁN

  đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong


   

  © 2019 Vietsense Travel Group