Trải nghiệm tại khách sạn con nhộng ở Hồng Kông

Khi nói đến Hồng Kông chắc không còn xa lạ với một nơi đất chật người đông, với các giá cả luông trong tình trạng tăng cao đến chóng mặt, chỉ cần có vài mét vuông để ở đã là một điều may mắn lắm rồi. Nên nơi đây có những khách sạn siêu nhỏ như khách sạn con nhộng.

Trải nghiệm tại khách sạn con nhộng ở Hồng Kông - Ảnh 1

Về dân số đông đây là một điều ảnh hưởng mạnh đến ngành du lịch khi gần đây, các khách sạn con nhộng đã bắt đầu xuất hiện, nhằm phục vụ nhu cầu ở tiết kiệm cho những du khách khi đi du lịch Hồng Kông một mình với mức giá ”có thể chấp nhận được”.

nhiều du khách đã chia sẽ khi họ đã ngủ 1 đêm ở khách sạn con nhộng đầu tiên của Hong Kong, nằm tại  Sheung Wan. Đúng y như cái tên Con nhộng - nơi đây vô cùng nhỏ, chỉ vừa cho một người nhưng vẫn đảm bảo bạn vẫn được ”hít thở trong một cái hộp ngột ngạt”.

Trải nghiệm tại khách sạn con nhộng ở Hồng Kông - Ảnh 2

Sự thiết kế phòng ngủ sang trọng trở thành một điểm đến khó có thể bỏ qua dành cho giới trẻ khi du lịch tại Hong Kong.

Khách sạn con nhộng SLEEEP nằm giữa Queen’s Road và Gough Street - khu vực khá quanh co trong khu Sheung Wan của Hong Kong. Để đến được SLEEEP, bạn phải đi lên một cầu thang khá cao.

Khi nghỉ tại đây sẽ cho bạn cảm giác khá bí ẩn và hồi hộp, hoặc nhìn thấy những ghi chú về giấc ngủ trên các bức tường, có nghĩa là bạn đã sắp đến được chỗ cần tìm rồi đấy.

Trải nghiệm tại khách sạn con nhộng ở Hồng Kông - Ảnh 3

Khách sạn con nhộng không có tiếp tân, không chìa khóa, Bạn sẽ tự vào phòng bằng một máy tính bảng ngoài cửa.

Làm cách nào để vào khách sạn này? Quét mã QR mà bạn nhận được từ host lên máy tính bảng. Cửa phòng sẽ tự mở. Giá nghỉ ở đây là 75 đô 1 đêm (tương đương hơn 1 triệu 6).

Khi bạn nghỉ ở đây. Màn hình ở lối vào hiển thị những tin nhắn chào đón và các thông tin hữu ích dành cho khách mới tới. Vì quá nhỏ, nên các tiếng động là điều không thể tránh khỏi.

Khi mở tủ bên trong tủ là một cốc nước, khăn tắm. Không gian còn lại là đủ cho một vali nhỏ và treo quần áo. Nhưng nếu bạn mang vali to sẽ không bỏ vào được.

Trải nghiệm tại khách sạn con nhộng ở Hồng Kông - Ảnh 4

Phòng tắm chung ngăn cách với các phòng ngủ bởi một cánh cửa trượt tự động. Nhưng nó lại phát ra tiếng kêu rất lớn mỗi khi đóng mở. Việc đánh răng và mở nước cũng đủ để cả khách sạn tỉnh giấc.

Trải nghiệm tại khách sạn con nhộng ở Hồng Kông - Ảnh 5

Chỉ cần tiếng gõ máy tính cũng vô cùng ồn ào ở đây. Bằng chứng là từ trong phòng, bạn có thể nghe tiếng nước chảy, tiếng mở tủ khóa, tiếng mở cửa phòng tắm của phòng bên cạnh.

Tuy nhiên nếu tất cả thực khách ở đây đều tự biết giữ gìn một không gian yên tĩnh chung, thì sẽ rất tuyệt vời khi bạn có chuyến trải nghiệm và tham quan tại Hồng Kông.
 

Trải nghiệm tại khách sạn con nhộng ở Hồng Kông

Trải nghiệm tại khách sạn con nhộng ở Hồng Kông
13 1 14 27 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0976 489 888
Giải thưởng
 • Giải thưởng
 • Bằng khen sở Du lịch tặng
Video trang chủ Youtube Du Lịch VietSense Travel
Fanpage Fanpage Du Lịch VietSense Travel
Tour/Khách sạn liên quan
  Địa chỉ liên hệ

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

  Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

  Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com, Tổng đài: 1900 54 55 19

  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

  CHẤP NHẬN THANH TOÁN

  đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong


   

  © 2019 Vietsense Travel Group