Thủ Tục Làm VISA MACAO

Hồ sơ visa Macau du lịch
  • Hộ chiếu (bản gốc hoặc bản scan, còn hạn ít nhất 6 tháng)
  • 01 hình 4×6
  • CMND (bản sao)
  • Giấy xác nhận việc làm của công ty đang công tác
  • Đơn xin nghỉ phép để du lịch (có đóng dấu của công ty)
  • Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm hoặc sao kê tài khoản ngân hàng,…
  • Lịch trình chuyến đi ghi rõ ngày dự định đến Macau.
Hồ sơ visa Macau công tác
  • Hộ chiếu ( bản gốc hoặc bản scan, còn hạn ít nhất 6 tháng)
  • 01 hình 4×6
  • CMND (bản sao)
  • Giấy xác nhận việc làm của công ty đang công tác tại Việt Nam
  • Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam (ghi rõ thời gian, mục đích chuyến đi và người chi trả tài chính cho chuyến đi)
  • Thư mời công tác của đối tác tại Macau.
Thời gian làm việc đối với visa Macau thường là 20 – 22 ngày (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ)
Giá + DV: 135$ (Giá có thể thay đổi)

Thủ Tục Làm VISA MACAO

Thủ Tục Làm VISA MACAO
73 7 80 153 bài đánh giá
Địa chỉ liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Văn Phòng Tại TP Hồ Chí Minh:225/19 Nguyễn Đình Chiểu,Phường 5, Quận 3,Điện thoại:(028) 38181859/ 38329689, Fax: (028)38343289

Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com, Tổng đài: 1900 54 55 19

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong


 

© 2019 Vietsense Travel Group