Sao phim cấp 3 Hồng Kông tự tử để rằn vặt chồng

Sao phim cấp 3 Hồng Kông tự tử để rằn vặt chồng

Lâm Nhã Thi - Diễn viên 37 tuổi tự cứa nhiều vết ở cổ tay và chia sẻ: “Tôi quá mệt mỏi từ những áp lực trong cuộc sống, từ đổ vỡ gia đình. Xin hãy đưa tôi đi theo với Chúa”. Tấm ảnh do cô đăng tải với vết thương sau khoảng 30 phút thì được gỡ xuống. Lâm Nhã Thi đăng ảnh cổ tay với nhiều vết cứa và lời tâm sự mong đi theo Chúa vì hôn nhân bế tắc.

Sao phim cấp 3 Hồng Kông tự tử để rằn vặt chồng

Đây không phải lần đầu tiên Lâm Nhã Thi tự làm thương tổn cơ thể với ý quyên sinh. Hồi tháng 9, paparazzi Hong Kong bắt gặp cô tại bệnh viện với gương mặt mệt mỏi, cổ tay trái băng bó. Khi phóng viên tiếp cận hỏi thăm chuyện gia đình, nữ diễn thừa nhận việc tự tử không thành.

Lâm Nhã Thi xuất thân từ cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 1997. Cô được chú ý và lăng xê lên hàng sao hạng A ngay sau đăng quang. Nhưng khi đang được o bế, Lâm Nhã Thi quyết định chuyển hẳn sang dòng phim cấp ba. Một thời gian dài, cô gắn tên tuổi với những dự án phim nóng bỏng và được mệnh danh “nữ hoàng gợi cảm xứ Cảng thơm”.

Cô kết hôn với đại gia ngành thép - Ôn Văn Anh và rút khỏi ngành giải trí. Năm 2007, cô sinh con trai đầu lòng. Nhưng cũng từ giai đoạn này, hôn nhân họ trục trặc. Trả lời phỏng vấn, Lâm Nhã Thi cho biết vợ chồng cô ly thân 5 năm qua.

Lâm Nhã Thi buồn bã tâm sự, cô bị bạo hành cả về thể xác lẫn tinh thần. Nhiều lần muốn ly hôn nhưng chỉ đến bây giờ cô mới thực hiện vì lo nghĩ cho con trai.

“Tôi muốn anh ta đau khổ vì những gì đã đối xử với tôi trong suốt những năm chung sống. Nhưng anh ta vẫn hạnh phúc, tôi cảm thấy bế tắc, chắc chỉ khi tôi chết đi, anh ta mới dằn vặt” - cô chia sẻ.

Sao phim cấp 3 Hồng Kông tự tử để rằn vặt chồng

Sao phim cấp 3 Hồng Kông tự tử để rằn vặt chồng
52 5 57 109 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0976 489 888
Giải thưởng
 • Giải thưởng
 • Bằng khen sở Du lịch tặng
Video trang chủ Youtube Du Lịch VietSense Travel
Fanpage Fanpage Du Lịch VietSense Travel
Tour/Khách sạn liên quan
  Địa chỉ liên hệ

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

  Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

  Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com, Tổng đài: 1900 54 55 19

  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

  CHẤP NHẬN THANH TOÁN

  đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong


   

  © 2019 Vietsense Travel Group