Mua hàng hiệu nên chọn Hồng Kong,mua hang hieu nen chon hong kong

Ngoài ra, châu Á - Thái Bình Dương cũng chiếm 7/10 vị trí các thành phố có sự hiện diện của nhiều nhà bán lẻ đồ hiệu nhất. Đó là các thành phố Tokyo, Thượng Hải, Singapore, Bắc Kinh, Osaka và Đài Bắc. Dù ngành bán lẻ Hồng Kông đang chịu ảnh hưởng tiêu cực từ việc sụt giảm lượng khách đến từ đại lục, nơi này vẫn là địa điểm mua sắm hàng hiệu số 1 tại châu Á. Hồng Kông cũng là nơi mua sắm hàng hiệu đứng thứ 2 thế giới, chỉ sau London, theo thông tin từ bản báo cáo về bán lẻ của nhà tư vấn bất động sản JLL.

“Hong Kong giữ vững vị trí đứng đầu châu Á với rất nhiều nhà bán lẻ chọn đây là bàn đạp đến tiến vào thị trường Trung Quốc đại lục,” ông James Assersohn, giám đốc bán lẻ khu vực châu Á - Thái Bình Dương của JLL cho biết.

“Trong khi doanh số hàng hiệu đã giảm tốc do kinh tế Trung Quốc gặp khó khăn và chiến dịch chống tham nhũng của chính phủ, Hồng Kông vẫn là nơi thu hút rất nhiều du khách chi tiêu mạnh tay từ đại lục. Nhìn rộng hơn, sự áp đảo của các thành phố châu Á thể hiện sức hút của khu vực này đối với các nhà bán lẻ và điều đó có được nhờ tầng lớp trung lưu ngày một đông và kinh tế đang khá lên.”

Mua hàng hiệu nên chọn Hồng Kong - Ảnh 1Tokyo, thành phố đứng thứ 4 toàn cầu, đã chứng kiến nhu cầu tìm kiếm các bất động sản phục vụ bán lẻ hàng hiệu tăng trở lại. Đó là nhờ vào tình hình kinh tế khả quan và số lượng khách du lịch đang tăng. Đồng Yên Nhật đã mất giá gần 30% kể từ năm 2012 và khiến Nhật Bản trở thành điểm đến hấp dẫn trong khu vực.

Khách quốc tế tới Nhật năm 2015 đã tăng tới 47%, trong số đó phần lớn nhất là khách từ Trung Quốc đại lục. Đồng Yên yếu cũng khiến công dân Nhật chủ yếu mua hàng hiệu trong nước.

Thượng Hải, xếp thứ 6 trong danh sách, đang bám đuổi Hồng Kông để cạnh tranh ngôi vị trong khu vực trong khi vẫn đứng đầu tại Trung Quốc đại lục. Nền kinh tế đa dạng và cư dân giàu có khiến Thượng Hải là lựa chọn ưa thích của các nhãn hàng quốc tế để thử nghiệm cho thị trường đại lục cũng như gia tăng mức độ nhận biết thương hiệu. Đôi lúc, Thượng Hải đã vượt qua cả Hồng Kông về mặt này.

Cũng trong bản báo cáo của JLL, Paris chiếm vị trí thứ 3, New York thứ 4, Singapore và Dubai đứng thứ 7, Bắc Kinh đứng thứ 9 còn Osaka và Đài Bắc chia sẻ vị trí thứ 10.

“Tình hình của thị trường hàng hiệu không chỉ phụ thuộc vào tăng trưởng kinh tế mà còn vào lưu lượng khách du lịch cũng như sự gia tăng của các hộ gia đình có thu nhập cao. Vì vậy, việc châu Á được dự báo sẽ có số lượng các hộ gia đình thuộc dạng này tăng cao trong 15 năm tới đồng nghĩa với việc khu vực này sẽ dẫn dắt sự tăng trưởng của tiêu dùng hàng hiệu.” Ông Assersohn kết luận.

Mua hàng hiệu nên chọn Hồng Kong,mua hang hieu nen chon hong kong

Mua hàng hiệu nên chọn Hồng Kong,mua hang hieu nen chon hong kong
19 2 21 40 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0976 489 888
Giải thưởng
 • Giải thưởng
 • Bằng khen sở Du lịch tặng
Video trang chủ Youtube Du Lịch VietSense Travel
Fanpage Fanpage Du Lịch VietSense Travel
Tour/Khách sạn liên quan
  Địa chỉ liên hệ

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

  Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

  Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com, Tổng đài: 1900 54 55 19

  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

  CHẤP NHẬN THANH TOÁN

  đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong


   

  © 2019 Vietsense Travel Group