Hệ thống dịch vụ du lịch chất lượng QTS

Hệ thống dịch vụ du lịch chất lượng QTS

Hệ thống dịch vụ du lịch chất lượng (QTS) giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các cửa hàng, nhà hàng và các nhà nghỉ dành cho khách du lịch giá rẻ mà bạn có thể tin tưởng.

Hệ thống dịch vụ du lịch chất lượng QTS

Hệ thống được quản lý bởi Cục xúc tiến du lịch Hong Kong (HKTB), những cơ sở được công nhận đạt QTS phải trải qua các bài đánh giá nghiêm ngặt mỗi năm, cho thấy họ có thể đáp ứng tiêu chuẩn cao về dịch vụ và chất lượng sản phẩm. Điều này có nghĩa là, các cơ sở phải:

• Có bảng giá rõ ràng
• Trình bày thông tin sản phẩm rõ ràng
• Dịch vụ khách hàng tốt

HKTB đã chỉ định Hội Đồng Năng suất Hong Kong là chuyên gia tư vấn cho hệ thống QTS để tiến hành các đánh giá và có những chuyên thăm tới các cơ sở ăn uống và mua sắm vào giữa năm. Cơ quan đảm bảo chất lượng Hong Kong cũng được chỉ định thực hiện cùng một nội dung đối với các khu nhà nghỉ giá rẻ.

Hệ thống dịch vụ du lịch chất lượng QTS

Trong vòng hơn 10 năm, với sự hỗ trợ của các cơ sở được công nhận, hệ thống QTS đã củng cố hình ảnh Hong Kong là điểm đến của dịch vụ du lịch và sản phẩm chất lượng. Để vinh danh các doanh nghiệp được công nhận QTS cho những đóng góp của họ và để thúc đẩy hệ thống QTS phát triển, HKTB đã cho ra đời giải thưởng doanh nghiệp đạt QTS xuất sắc. Bạn có thể tra cứu những doanh nghiệp đạt giải tại đây.

Ngoài ra, các cơ sở được công nhận QTS trong vòng 10 năm liên tiếp  hoặc hơn sẽ nhận được một chứng nhận QTS được thiết kế đặc biệt để bày trước cửa hiệu của mình.

HKTB cũng giải đáp các câu hỏi về cửa hàng thời trang và nhà hàng, các nhà nghỉ dành cho khách du lịch giá rẻ được công nhận QTS. Vui lòng gọi đường dây nóng dành cho khách du lịch của HKTB +852 2508 1234  để được hỗ trợ.

Hệ thống dịch vụ du lịch chất lượng QTS

Hệ thống dịch vụ du lịch chất lượng QTS
39 4 43 82 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0976 489 888
Giải thưởng
 • Giải thưởng
 • Bằng khen sở Du lịch tặng
Video trang chủ Youtube Du Lịch VietSense Travel
Fanpage Fanpage Du Lịch VietSense Travel
Tour/Khách sạn liên quan
  Địa chỉ liên hệ

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

  Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

  Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com, Tổng đài: 1900 54 55 19

  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

  CHẤP NHẬN THANH TOÁN

  đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong


   

  © 2019 Vietsense Travel Group