Công viên sinh thái Hong Kong Wetland

Công viên Hong Kong Wetland

Hong Kong Wetland Park là một công viên sinh thái mang tầm quốc tế- là một điểm  thăm quan tuyệt vời đối với những ai muốn chiêm ngưỡng thảm thực vật độc đáo của Hồng Kong. Công viên còn có một vai trò quan trọng hơn là góp phần bảo tồn hệ sinh thái cũng như giáo dục, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và bảo tồn vùng đầm lầy của cộng đồng.

Công viên Hong Kong Wetland

Công viên là nơi trú ngụ của các động vật hoang dã gồm  238 loài chim, 50 loài côn trùng học, 9 loài động vật lưỡng cư và 27 loài bò sát. Con số này chưa bao gồm các loài bướm, động vật có vú và cá. Các du khách am hiểu và quan tâm tới hệ sinh thái này có thể được hỗ trợ bởi Trung tâm hỗ trợ du khách-Thế giới vùng đầm lầy (Visitor Centre - Wetland Interactive World) và một khu bảo tồn vùng đầm lầy 60 ha là một minh chứng hoàn hảo cho tính đa dạng của hệ thống sinh thái vùng nước mặn của Hồng Kong.

Wetland Interactive World
Bên trong thế giới vùng nước mặn là các phòng trưng bày triển lãm, một nhà hát, một khu giải trí (thám hiểm vùng đầm lầy) và một trung tâm nhân lực. Các phòng trưng bày triển lãm cho thấy tầm quan trọng của việc bảo tồn vùng đầm lầy và mang lại những kinh nghiệm thực tiễn của cho phóng viên vùng đầm lầy. Tuy nhiên, các du khách nên cẩn thận đối với những chú cá đang bị bỏ đói.
Wetland Reserve
Khu đầm lầy ngoài trời gồm có môi trường sống được phục hồi đặc biệt dành cho các loài chim săn dưới nước và các động vật hoang dã khác. Stream Walk, Mangrove Boardwalk (lối đi bao quanh bởi cây đước), vườn bướm và 3 lối đi khác giúp cho bạn tiếp cận gần hơn môi trường sống và các động vật hoang dã nơi đây.

Công viên Hong Kong Wetland

Hong Kong Wetland Park
Nếu bạn có iPhone, bạn có thể muốn download các hình ảnh của công viên thể hiện tính đa dạng của hệ sinh thái vùng đầm lầy và các đặc điểm khác nhau của nó. Các đặc điểm phong phú này giúp bạn thăm quan công viên dễ dàng hơn và có được các thông tin chi tiết về các điểm gây ấn tượng của công viên
Bạn có thể mua vé và tìm kiếm các thông tin cần thiết tại website của Công viên. Trang web cũng cung cấp các thông tin và bản đồ chi tiết về tất cả các hoạt động và các điểm nên thăm quan tại công viên.

Công viên sinh thái Hong Kong Wetland

Công viên sinh thái Hong Kong Wetland
49 5 54 103 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0976 489 888
Giải thưởng
 • Giải thưởng
 • Bằng khen sở Du lịch tặng
Video trang chủ Youtube Du Lịch VietSense Travel
Fanpage Fanpage Du Lịch VietSense Travel
Tour/Khách sạn liên quan
  Địa chỉ liên hệ

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

  Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

  Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com, Tổng đài: 1900 54 55 19

  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

  CHẤP NHẬN THANH TOÁN

  đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong


   

  © 2019 Vietsense Travel Group