Causway Bay Hongkong

Du Lịch Hồng Kông : Causway Bay

Nếu mua sắm là một môn thể thao, Causway Bay sẽ là thế vận hội Olympic. Đây là nơi bạn có thể cảm nhận nhịp đập của thành phố không giống với bất cứ đâu, nơi mà quyền lợi của người tiêu dùng là ra ngoài và tự hào, và mỗi inch diện tích nơi đây dường như là để dành cho bán lẻ. Tuy nhiên, mặc dù đây là một khu vực đông đúc, cũng phải mất ít nhất một ngày để tham quan hết các khu mua sắm, các cửa hàng tiện lợi, các cửa hàng thời trang và các trung tâm thương mại nhiều vô kể nơi đây.

Causway Bay Hongkong - Ảnh 1

Causeway Bay là một bức tranh thu nhỏ  của xã hội ưa mua sắm Hong Kong, với thời trang cao cấp có thể thấy tại Lee Gardens, Times Square và Fashion Walk, các mặt hàng cao cấp và trung cấp có thể tìm thấy tại cửa hàng bách hóa SOGO và WTC more, các cửa hàng thời trang dành cho giới trẻ với giá cả phải chăng, các món đồ ít tiền có nhiều tại khu chợ Jarrdine's Crescent ồn ào. Và, trong số này, vẫn có những cửa hàng chuyên bán riêng một loại đồ, từ giày dép, đồ điện tử, máy tính, chăm sóc da, đồ ăn, đồ gia dụng và nhiều đến mức không thể kể hết!

Causway Bay Hongkong - Ảnh 2

Causway Bay Hongkong - Ảnh 3

Hong Kong chảy theo nhịp điệu của nền thương mại quốc tế. Dưới ánh đèn neon mờ ảo, với những tấm biên quảng cáo rực rỡ, và quyền lợi tiêu dùng được đảm bảo tại Causeway Bay, bạn có thể cảm nhận nhịp sống của thành phố không giống như bất cứ nơi đâu.

Causway Bay Hongkong

Causway Bay Hongkong
82 8 90 172 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0976 489 888
Giải thưởng
 • Giải thưởng
 • Bằng khen sở Du lịch tặng
Video trang chủ Youtube Du Lịch VietSense Travel
Fanpage Fanpage Du Lịch VietSense Travel
Tour/Khách sạn liên quan
  Địa chỉ liên hệ

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

  Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

  Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com, Tổng đài: 1900 54 55 19

  Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

  CHẤP NHẬN THANH TOÁN

  đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong


   

  © 2019 Vietsense Travel Group