Hỗ trợ trực tuyến
Giải thưởng
  • Giải thưởng
Video trang chủ
Số lượt truy cập
  • Số người đang xem:7
  • Tổng số người:579770

Visa Hồng Kông thường có giá trị 30 ngày kể từ ngày được cấp với thời gian lưu trú tại Hồng Kông là 7 ngày, tùy thuộc vào quốc tịch của người xin visa mà Hồ sơ xin visa yêu cầu những giấy tờ khác nhau.

Hồ Sơ xin Visa Du Lịch Hồng Kông bao gồm:

- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (bản chính)

- 02 ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)

- CMND (bản sao)

- Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm hoặc Bản sao kê số dư tài khoản ngân hàng,…

- Chứng minh công việc: Hợp đồng lao động (nếu người xin visa là nhân viên) hoặc Giấy phép kinh doanh (nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp)

- Lịch trình ghi rõ ngày dự định đến Hồng Kông.

Visa Hồng Kông Cho Người Quốc Tịch Việt Nam - Ảnh 1

Bảng Phí Visa Du Lịch Hồng Kông:

TT

Danh Mục Visa

Giá Tiền USD

Loại Visa

Thời gian làm việc

2.

Du lịch

110$

3 tháng/1 lần

3 tuần

115$

3 tháng/2 lần

8-10 ngày

Thời gian làm việc bình thường như bảng trên, trong trường hợp khẩn cấp người xin visa có thể nộp hồ sơ xin visa khẩn làm việc tại công ty VietSense Travel để được tư vấn.

Visa Hồng Kông Cho Người Quốc Tịch Việt Nam Visa Hồng Kông Cho Người Quốc Tịch Việt Nam
Từ Khóa cuối trang: Visa Hồng Kông Cho Người Quốc Tịch Việt Nam Đã xem: 814
74 8 82 156 bài đánh giá
Các Link Chính
Địa chỉ liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (04)3972 8289 Fax: (04)39728298

Văn Phòng Tại TP Hồ Chí Minh:225/19 Nguyễn Đình Chiểu,Phường 5, Quận 3,Điện thoại:(08) 38181859/ 38329689 - 1900545519, Fax: (08)38343289

Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com, Hotline: 0982691919

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

© 2015 Vietsense Travel Group
ẩn
Đăng ký khuyến mãi