Hỗ trợ trực tuyến
Giải thưởng
  • Giải thưởng
Video trang chủ
Số lượt truy cập
  • Số người đang xem:111
  • Tổng số người:580331
Thủ tục cần thiết xin visa chữa bệnh tại Hong Kong:
Dịch vụ visa hồng kông
1. Thư mời của công ty hoặc người bảo lãnh tại Hồng Kông
2. Đơn xin cấp visa (theo mẫu)
3. 01 ảnh 4×6 cm dán vào đơn
4. Chứng minh nghề nghiệp: hợp đồng lao động, giấy bổ nhiệm chức vụ ... ( Trong trường hợp khách là chủ doanh nghiệp: giấy đăng ký kinh doanh )
5. Chứng minh tình trạng kinh tế (chứng gửi tiền gửi ngân hàng có giá trị 1.500USD với thời hạn 2 tháng trở lên, dịch công chứng bằng tiếng Anh có thờihạn 3 tháng gần nhất)
6. Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng tính đến ngày khởi hành.
7. Những giấy tờ cần thiết khác mà quan chức lãnh sự yêu cầu.
8. Thông tin cá nhân của người bảo lãnh tại Hồng Kông gồm: Họ tên, địa chỉ, điện thoại
9. Lý do đến Hong Kong và Lịch trình chi tiết
 
Những lưu ý về thủ tục xin visa du học Hong Kong:
 
• Nếu là công dân nước ngoài cần: Bản photo tờ khai Nhập xuất cảnh (photo trên mẫu giấy A4) Bản photo visa nhập cảnh Việt nam (photo trên mẫu giấy A4)Thủ tục xin visa du học Hong Kong
• Khách du lịch nhập cảnh vào Hồng Kong bắt buộc phải đi bằng đường hàng không. Riêng chỉ có loại visa nhập cảnh ra vào 3 lần/3 tháng, được nhập cảnh bằng đường bộ. Các loại visa khi vào Hong Kong đều có thời gian lưu trú tối đa 7 hoặc 14 ngày/lần lưu trú
• Phải có booking đặt phòng khách sạn tối thiểu 01 đêm đầu tiên tại Hồng Kong
• Trẻ em đi kèm phải có giấy khai sinh bảng photo khong cần chứng thực, đối với học sinh hoặc sinh viên ( Nữ) phải có giấy xác nhận đang theo học tại trường .
• Những khách Nữ sinh sau năm 1975 cần phải có hợp đồng lao động copy hoặc giấy phép kinh doanh copy.
• Khách có hộ khẩu Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh: Chứng minh công việc ổn định rõ ràng, bản copy hộ khẩu và giấy nghỉ phép. chứng minh nghề nghiệp đang du học ổn định, đồng thời phải đặt cọc 3000 USD, khi đi về hoàn trả lại.
 
Lưu ý:
- Không xuất hóa đơn VAT.
- Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
- Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

 

Thủ tục xin visa chữa bệnh tại Hong Kong Thủ tục xin visa chữa bệnh tại Hong Kong
Từ Khóa cuối trang: Thủ tục xin visa chữa bệnh tại Hong Kong Đã xem: 542
50 5 55 105 bài đánh giá
Các Link Chính
Địa chỉ liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (04)3972 8289 Fax: (04)39728298

Văn Phòng Tại TP Hồ Chí Minh:225/19 Nguyễn Đình Chiểu,Phường 5, Quận 3,Điện thoại:(08) 38181859/ 38329689 - 1900545519, Fax: (08)38343289

Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com, Hotline: 0982691919

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

© 2015 Vietsense Travel Group
ẩn
Đăng ký khuyến mãi