MỘT HONGKONG YÊN BÌNH, LẶNG LẼ ĐÁNG TẬN HƯỞNG

Ồn Ã, hiện đại và rộng lớn. HongKong đã, đang và sẽ phát triển thành một trong những thành phố đáng sống nhất Châu Á. Không chỉ với địa thế, nên văn hóa được giao hòa giữa đông và tây – Du Lịch Hong kong mang đậm nét hiện đại, cổ kính của Châu Âu và văn hóa truyền thống của Châu Á.

Nhìn bao quát qua, HongKong chỉ có thấy những tòa nhà chọc trời, công trình kiến trúc hện đại, khô khan toàn thép với kính. Thành phó Hongkong được mệnh danh như một thành phố không ngủ, nó ồn ào, náo nhiệt suốt 24/24h.

Nhưng không đơn thuần khô khan như vậy, Hongkong trong mắt tôi thật thơ mộng và êm đềm. Gạt bỏ những gì ồn ào ngoài kia đi, du lịch HongKong cũng có những nét lặng của riêng nó. Bạn đã thử cảm giác thả mình trên những con thuyền buzzed độc đáo trên dòng sông thơ mộng. Những khu mua sắm riêng cho du khách, cho người dân có thu thập thấp.

du lịch hongkong

Ngay cả tên của trung tâm của Hồng Kông - hình tượng Victoria Harbour - hất về phía sau để một thời đại khác, và ngày nay có một hương vị quốc tế đến đích mà đặt nó ngoài các thành phố khác của Trung Quốc. Ẩm thực, cuộc sống về đêm và mua sắm tất cả các đẳng cấp thế giới.

“Sống chậm” ở Hong Kong

Nhiều người lầm tưởng Hong Kong gắn liền với nhịp sống hối hả, bận rộn, bon chen nhưng thật ra để tìm những góc có thể “sống chậm” ở nơi này không khó.

du lịch hongkong


Buổi sáng thức dậy lúc sáu giờ để học Thái cực quyền có thể được coi là một thử thách cho những ai ưa ngủ muộn. Lớp học miễn phí diễn ra ngay tại Đại lộ Ngôi sao bên bờ Vịnh Victoria - một chốn thênh thang, không gian tinh sạch vào lúc trời hừng sáng.

Đứng tập cùng những người dân địa phương trên nền những giai điệu Hoa xưa cũ, cùng những ngọn gió sớm mai, nhìn qua bên kia bờ vịnh để thấy bán đảo Hong Kong với những tòa nhà lô nhô như xếp gạch. Xung quanh yên lặng, không còn suy nghĩ nào ngoài sự tập trung cao nhất cho những động tác chậm rãi gần như múa. Buông bỏ mọi lo toan. Người ta nói Thái cực quyền giúp một người trở nên khiêm tốn, điềm đạm và thâm trầm hơn.

du lịch hongkong

Văn hóa Hong Kong không thể tách rời “yum cha” (theo tiếng Quảng Đông nghĩa là “uống trà”) khi vào những buổi sáng cuối tuần các gia đình người Hoa quây quần bên nhau cùng ăn dim sum, uống trà và trò chuyện.

Xem thêm: KINH NGHIỆM DU LỊCH HONG KONG Hoặc TOUR DU LỊCH HONG KONG

MỘT HONGKONG YÊN BÌNH, LẶNG LẼ ĐÁNG TẬN HƯỞNG,mot hongkong yen binh lang le dang tan huong MỘT HONGKONG YÊN BÌNH, LẶNG LẼ ĐÁNG TẬN HƯỞNG,mot hongkong yen binh lang le dang tan huong
Từ Khóa cuối trang: MỘT HONGKONG YÊN BÌNH, LẶNG LẼ ĐÁNG TẬN HƯỞNG,mot hongkong yen binh lang le dang tan huong Đã xem: 374
35 3 38 73 bài đánh giá
Địa chỉ liên hệ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (04)3972 8289 Fax: (04)39728298

Văn Phòng Tại TP Hồ Chí Minh:225/19 Nguyễn Đình Chiểu,Phường 5, Quận 3,Điện thoại:(08) 38181859/ 38329689 - 1900545519, Fax: (08)38343289

Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com, Hotline: 0982691919

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

  • đối tác thanh toán các tour du lịch
  • thong_bao_bo_cong_thuong
© 2015 Vietsense Travel Group
ẩn
Đăng ký khuyến mãi